Tin tức

Dự án Gold Coast Nha Trang sự đầu tư khủng của Thanh Yến

Thanh Yến sau khi thành công tại Dự Án Nha Trang Center đã tiếp tục lên dự án thứ 2
” Gold Coast “.

Gold Coast nằm ngay tại địa điểm kim cương của thành phố Nha Trang , giao nhau giữa đường Trần Hưng Đạo và đường Lý Tự Trọng. cách biển 50m , có 12 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí , xem phim và vô vàn dịch vụ hấp dẫn.

Goldcoast là mô hình Hometel đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. Khách hàng mua căn hộ tại Goldcoast không những chỉ cho thuê mà còn có thể sử dụng để ở. Vì căn hộ Goldcoast là căn hộ được cấp sổ hồng và được hình thành đơn vị ở. Bên cạnh đó Goldcoast còn là dự án duy nhất tại Nha Trang có pháp lý hoàn hảo.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Goldcoast ( Nha Trang Center 2) tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là trung tâm du lịch và thương mại dịch vụ của thành phố Nha Trang.

Với lợi thế sở hữu 3 mặt tiền đường là Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Lý Tự Trọng. Goldcoast ( Nha Trang Center 2) có một vị thế nổi bật nhất tại Nha Trang. Đây là nơi hứa hẹn sẽ là địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại Nha Trang trong tương lai.

MẶT BẰNG – THIẾT KẾ

Goldcoast Nha Trang có quy mô 920 căn hộ, nhưng tất cả các căn hộ Goldcoast
đều được thiết kế có view nhìn ra biển. Đặc biệt với cách trang trí và thiết kế
hài hòa tinh tế giúp cho du khách trút bỏ được hết những lo toan đời thường khi đặt chân đến đây.
Căn hộ Golcoast còn được trang bị vật liệu và thiết bị nội thất cao cấp ngoại nhập đạt tiêu chuẩn 5*

CĂN HỘ MÔ HÌNH TẠI GOLD COAST

 

– Chủ đầu tư có tầm
 Hoàn Cầu – Thanh Yến là tập đoàn thành công trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam. Riêng tại tỉnh Khánh Hòa đánh giá thực tế từ các dự án đã qua như Nha Trang Center, Diamond Bay Golf & Villas, Diamond Bay Resort & Spa, Diamond City Nha Trang… không thể phủ nhận một điều đầu tư vào Thanh Yến cũng an toàn không kém cạnh với các dự án của Vingroup.

 

– Pháp lý rõ ràng 

Hợp đồng mua bán khi mua căn hộ rất chi tiết và rõ ràng đây là điều không thể thiếu.

 Quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại Gold Coast! “ là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân tương lai muốn định cư tại thành phố biển đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Hiện nay Nhatrangapt.com đang là đơn vị phân phối chính thứcvị trí đẹp. đầy tiềm năng.Quý khách đang quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin để nhân viên của chúng tôi liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất hoặc liên hệ : 0906431262 hoặc 0703983652 để được nhân viên tư vấn.